Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn XM Forex nhanh nhất

Nạp tiền vào tài khoản XM

Bạn truy cập vào khu vực thành viên của bạn tại sàn XM rồi nhấn vào nút NẠP TIỀN (DEPOSITE) ở phía trên màn hình. Sau đó chọn các hình thức nạp tiền mà bạn muốn gồm Online Bank Transfer, Ngân Lượng, Visa, Neteller…. Hiện tại, nạp theo hình thức Online Bank Transfer (Internet Banking) là nhanh và tiện nhất. Muốn nạp qua cổng Online thì trước hết tài khoản ngân hàng của bạn phải đã đăng ký chuyển khoản online.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI NẠP TIỀN:

Chỉ sau khi bạn cập nhật đủ tài liệu và tài khoản của bạn được xác thực thì hệ thống mới hiện lên lựa chọn nạp tiền qua Online Bank Transfer cho bạn.  Bạn phải chờ vài tiếng đồng hồ để hệ thống xác thực, tối đa là 24 tiếng. Nếu muốn được xác thực tài khoản sớm thì bạn nên chủ động chat với sàn để yêu cầu xác thực sớm.

Ngoài ra bạn có thể nạp tiền qua ví Ngân lượng, Visa, Neteller …. Các hình thức nạp tiền này hiện lên trước khi tài khoản của bạn được xác thực.

Lưu ý: Nếu có bất cứ khó khăn gì khi nạp rút tiền thì bạn hãy chat trực tiếp với nhân viên của sàn để được hướng dẫn. Nút LIVE CHAT luôn nằm phía trên cùng của màn hình của website XM.